Cuốn thư đá - kiệt tác điêu khắc.

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Cuốn thư đá - kiệt tác điêu khắc.


Thứ tư - 01/10/2014 15:56
Cuốn thư đá - kiệt tác điêu khắc của damynghexuanmanh.com ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.
Công ty cổ phần XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình xin giới thiệu sản phẩm cuốn thư do chúng tôi điêu khắc từ các loại đá tự nhiên nhờ bàn tay tài hoa khéo léo của các thợ nhân làng nghề Ninh Vân – Ninh Bình với nhiều họa tiết hoa văn rất đẹp, kích thước đa dạng.
Cuốn thư đá của đá mỹ nghệ Ninh Bình có ý nghĩa nghệ thuật - tâm linh phong thủy. Trước hết đây là sản phẩm của điêu khắc đá, từ các khối đá thô được chạm khắc tạo hình, tạo cảnh, tạo không gian, trang trí mọi ý muốn của con người trên đó theo bố cục hết sức chặt chẽ và logic vừa là văn, vừa là võ vừa là nghệ thuật đem đến một bức tranh hoàn hảo. Xong cuốn thư đá cũng mang thông điệp phong thủy Á Đông rất rõ ràng. Dựa vào hình họa long ly quy phụng và vị trí đặt taị những nơi linh thiêng cuốn thư giữ vai trò điều hòa các luồng khí xung quanh nhà ở, lăng tẩm đình đền, đồng thời trấn trạch - ngăn khí hung chiếu thẳng vào cơ ngơi chính. Cuốn thư đá chính là kiệt tác của nghệ thuật điêu khắc khi hội tụ đầy đủ những giá trị thẩm mỹ, giá trị nhân văn và giá trị tâm linh.


 
 
Là đơn vị chuyên về sản phẩm điêu khắc đá chúng tôi cung cấp cuốn thư đá từ các loại đá tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau với chất lượng đảm bảo, úy tín hàng đầu và giá cả rẻ nhất thị trường. Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn là sản phẩm đứng đầu cả nước về tay nghề và thương hiệu. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ xường điêu khắc Xuân Mạnh tại làng đá Ninh Vân hoặc văn phòng đại diện của công ty tại 299 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi vận chuyển – thi công – lắp đặt trên địa bàn toàn quốc. Liên hệ số điện thoại để biết thêm chi tiết: 0466 813535 – 0983268662.

Nguồn tin: damynghexuanmanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá