dungdt

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Đồ mỹ nghệ bằng đá , đồ đá mỹ nghệ


Thứ năm - 21/11/2013 04:52

1. Đồ mỹ nghệ bằng đá


Ninh Bình từ bao thời nay được công nhận là làng nghề truyền thống . Với địa thế nhiều đá vôi , Nghề chế tác đá mỹ nghệ phát triển mạnh là vùng cung cấp đồ mỹ nghệ bằng đá chủ yếu của miền bắc góp phần phát triển kinh tế xã hội của Ninh Vân và nâng cao đời sống người dân
 
Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những doanh nghiệp chế tác các sản phẩm về đồ mỹ nghệ bằng đá hàng đầu tại Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình có nhiều cơ sở sản xuất tại Ninh Bình và Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, được quy tụ bởi nhiều nghệ nhân có bàn tay vàng trong làng nghề đá mỹ nghệ ninh Vân nối tiếp nghề truyền thống cha ông truyền lại.
 
Đỗ mỳ nghệ bằng đá

Đồ mỹ nghệ bằng đá

Doanh nghiệp đồ đá mỹ nghệ đã có nhiều sáng kiến kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để phát triển cho ra các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng kiểu dáng, phong phú về chủng loại với đường nét hoa văn rất tinh xảo và đã làm hài lòng quý khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi đã phục vụ  trên 64 Tỉnh Thành với mọi yêu cầu của quý khách hàng
 
Đá trang sức phong thuỷ chuyên kinh doanh các loại đá thạch anh và các vật phẩm, trang sức được chế tác từ các loại đá quý Việt Nam qua bàn tay của các nghệ nhân làng đá Ninh Vân - Ninh Bình .
 

2 . Sản xuất đồ mỹ nghệ bằng đá

Có lẽ không ai đến Ninh Vân , Ninh Bình mà không ghé thăm làng mỹ nghệ Non Nước. Đó là một nơi sản xuất đồ mỹ nghệ bằng đá cẩm thạch nổi tiếng khắp cả nước và cả nước ngoài.
 
Từ đất đá vô cảm, người nghệ nhân làng mỹ nghệ đã thổi vào đó tâm hồn của con người. Dĩ nhiên quá trình này diễn ra ở nhiều công đoạn, và có cả những công đoạn vất vả, nhọc nhằn vô cùng. Niềm hạnh phúc trước một tác phẩm đồ mỹ nghệ bằng đá đã thành hình, thái độ ngưỡng mộ của người thưởng thức, và cả những khoản lợi thu được từ công việc đã giúp cho người dân làng nghề mỹ nghệ này ngày càng gắn bó với công việc của mình.
 
sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng đá

Sản phẩm mỹ nghệ bằng đá
 
Website xin phép được giới thiệu đến các bạn các sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng đá được làm ra từ bàn tay chế tác của các thợ làng nghề đá Non Nước với mong muốn quảng bá và gìn giữ nghề gia truyền đặc trưng của vùng đất Ninh Bình .
Ngoài những sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng đá chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng mỹ nghệ khắc như tượng con vật bằng đá : tuong su tu da , tượng phật ,,.....
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá