dung dt

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Tham quan làng đá mỹ nghệ non nước


Thứ năm - 05/12/2013 05:29
Các sản phẩm đá non nước từ làng đá mỹ nghệ non nước

1 . Tham quan làng đá mỹ nghệ non nước

 Đến Ninh Bình ta không thể bỏ lỡ cơ hội đến với làng đá mỹ nghệ non nước Ninh Vân- Ninh Bình.
Từ những vật trang sức tinh tế nhỏ nhắn như nhẫn, vòng tay, chuổi hạt...đến những bức tượng Phật, danh nhân, sư tử, đại bàng... to lớn lừng lững nặng vài tấn, đều được chế tác hết sức tỷ mỹ sống động như thổi hồn vào đá vậy.
Chính những nhọc nhằn của người thợ đá đã thổi thêm sức sống, thổi vào những tảng đá để cho những tảng đá ấy trở nên có hồn hơn.
 
làng đá mỹ nghệ non nước

Sản phẩm làng đá mỹ nghệ non nước
 
Thời gian ở Ninh Bình thật ngắn ngủi với những người yêu đá, yêu vẻ đẹp của các sản phẩm làm từ đá, đến đây bạn sẽ thấy những tản đá không còn vô tri vô giác nữa.
Những sản phẩm bằng đá được trưng bày san sát như một siêu thị đa dạng với đủ kiểu dáng, kích cỡ khác nhau, chúng tôi như lạc vào “thế giới của những linh hồn đá”.
 
đá non nước

Sản phẩm đá non nước
 
Các sản phẩm đá non nước tại Ngũ Hành Sơn Đà nẵng hết sức đa dạng phong phú về đề tài, chủng loại kích cỡ, từ những vật dụng hàng ngày như chày, cối, cốc, chén, ấm trà bằng đá...đến những tượng nhân sư, thần Vệ Nữ, danh nhân đất Việt, danh nhân thế giới, Phật Di Lặc, Phật bà Quan Âm, Sư tử, Hổ, Báo, Đại bàng... Từ các tượng đá chỉ bằng ngón tay cho đến tượng đá to bằng người thật hết sức tinh xảo sinh động.
 
sản phẩm đá non nước
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá