Thương hiệu đá mỹ nghệ Ninh Nình

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Thương hiệu đá mỹ nghệ Ninh Nình


Thứ bảy - 20/09/2014 00:01
Thương hiệu luôn gắn liền với uy tín và chất lượng, đá mỹ nghệ Ninh Bình là một sản phẩm đạt chuẩn những chỉ tiêu ấy.
Ninh Bình nổi tiếng là địa phương sở hữu nhiều núi đá nhất cả nước, ở đây có rất nhiều loại đá khác nhau với khối lượng dự trữ lên đến hàng chục tỉ m3 được con người tận dụng để phục vụ cuộc sống mỗi năm. Đồng thời Ninh Bình cũng là tỉnh giáp ranh gần Thanh Hóa, Nghệ An là các vựa giàu tài nguyên đá lớn nhất cả nước. Vô hình chung trở thành cơ hội để Ninh Bình phát triền nghề đá mỹ nghệ.
Đá mỹ nghệ Ninh Bình là thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả thị trường nước ngoài, có thể đảm nhận cung cấp khối lượng sản phẩm từ quy mô lớn đến rất lớn. Các sản phẩm chủ yếu phục vụ các công việc – công trình tâm linh như tượng thờ, đồ thờ, lăng tẩm thờ cúng… Ngoài ra, chúng còn được sử dụng vào mục đích trang trí, nghệ thuật, triển lãm, xây dựng, chăm sóc sức khỏe, cầu may… Sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi đều được chạm khắc bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm lâu năm của làng nghề. Được phân công chuyên môn cao trong từng khâu kĩ thuật tùy thuộc vào điểm mạnh của mỗi người thợ. Làng đá tiêu biểu là thuộc xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư hiện nay đã được sát nhập thành Hiệp hội làng nghề Ninh Vân, có các đơn vị sản xuất, xưởng điêu khắc trực thuộc, tạo điều kiện công ăn việc làm, tăng thu nhập cho hàng ngàn lao động mỗi năm.
Nguyên liệu đá hoàn toàn sử dụng đá có nguồn gốc thiên nhiên, chủ yếu là nguyên khối và rất cứng, rất nặng. Với mỗi chất liệu đá khi tạo ra những sản phẩm điêu khắc là vô cùng khó khăn vì đá mỹ nghệ Ninh Bình vẫn sử dụng sức lao động thủ công là chính nhằm tương nhằm đảm bảo đẹp về hình thức mẫu mã, tốt về chất lượng. Có thể thấy những sản phẩm của đá mỹ nghệ Ninh Bình đặc trưng như lăng mộ đá, tượng đá các loại, đài đá phun nước, các vật dụng có mặt trong chùa chiền, đền thờ, bàn ghế đá…
Trực thuộc Hiệp hội làng nghề đá Ninh Vân, Đá mỹ nghệ Xuân Mạnh là đơn vị bao gồm xưởng điêu khắc đá Xuân Mạnh ở Ninh Vân, công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình đặt văn phòng đại diện ở Hà Nội, các mỏ khai thác đá tự nhiên ở Thanh Hóa, Nghệ An sản phẩm được phân chia theo 3 lĩnh vực phong thủy – tâm linh, xây dựng, giải trí nghệ thuật. Mỗi đơn vị có những sở trường thế mạnh riêng do vậy những mặt hàng của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng, ưa chuộng. Không chỉ vậy chúng tôi có nhiều mỏ đá và còn là đơn vị cung cấp mặt hàng đá xây dựng cho thị trường cả nước, là đối tác của đá mỹ nghệ Đà Nẵng. Có văn phòng đại diện khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, hỗ trợ và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng thuận tiện, kịp thời.
Trong những năm qua công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình đã thực hiện thành công nhiều gói dự án lớn như cung cấp hơn 100 bức tượng các loại cho chùa Bái Đính, thi công chùa An Thái, Nghệ An; thi công lắp đặt hệ thống đài phun nước tại khu đô thị Royal City, đài tưởng niệm tỉnh Phú Thọ… Hoàn thành nhiều hạng mục xây dựng nhà ở với các loại đá ốp lát cầu thang, ốp lát sân vườn, tranh đá, lan can ban công bằng đá. Có thể nói những đóng góp của chúng tôi ngày một được đánh giá cao. Là động lực và niềm tự hào cho cán bộ công nhân viên của công ty, thợ nhân của xưởng nỗ lực hơn nữa, không ngừng sáng tạo để đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất.
Điêu khắc đá Ninh Bình luôn khuyến khích khách hàng đặt hàng để chúng tôi lên thiết kế bản vẽ cho phù hợp với ý nguyện của quý vị, sau khi được cả hai bên duyệt mới tiến hành thi công. Cần lưu ý những công trình tâm linh khách hàng phải tìm hiểu kĩ lưỡng mọi thông tin, nhất tâm thực hiện, bởi nếu không tuân thủ đúng các nguyên tắc phong thủy có thể mang đến những điều không may mắn ngoài ý muốn. Hơn ai hết, là đơn vị thiết kế - sản xuất – thi công nên chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc tâm linh dựa trên văn hóa từng vùng miền, các kích thước phong thủy, ngày tháng tốt để thi công.

Nguồn tin: damynghexuanmanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá