dungdt

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Tượng đá non nước


Thứ năm - 14/11/2013 17:24
Công ty XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình xin giới thiệu đến quý khách các sản phẩm được làm ra từ bàn tay chế tác của các thợ làng nghề đá Non Nước với mong muốn quảng bá và gìn giữ nghề gia truyền đặc trưng của vùng đất Đà Nẵng . Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước có lịch sử lâu đời tồn tại và phát triển với đá non nước .

1.Làng nghề đá non nước 

Công ty XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình xin giới thiệu đến quý khách các sản phẩm được làm ra từ bàn tay chế tác của các thợ làng nghề đá Non Nước với mong muốn quảng bá và gìn giữ nghề gia truyền đặc trưng của vùng đất Đà Nẵng . Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước có lịch sử lâu đời tồn tại và phát triển với đá non nước .

Tượng đá non nước

Tượng đá non nước
 
Mỗi tác phẩm điêu khắc đá non nước là một thành quả lao động kỳ công của những bàn tay tài hoa và cẩn mẩn. từng mũi khoan, nét đục đẽo của những nghệ nhân đều thể hiện một tình yêu vô định với những tảng đá non nước vô tri, tình yêu với cái nghề truyền thống bao đời của cha ông, tình yêu với đất nước xinh đẹp Việt Nam ta. Bao thế hệ nghệ nhân và con cháu của họ mỗi ngày đều cần mẫn làm việc để có thể tạo ra những tác phẩm từ đá non nước có giá trị nhất, giữ vững và phát huy nét đẹp của làng nghề truyền thống, giới thiệu với bạn bè quốc tế về sự tài hoa của người Việt, của những người Miền Trung chân chất.

2.Sản phẩm đá non nước Ninh Bình

Tại làng đá Non Nước , du khách sẽ chọn được những món quà lưu niệm có giá trị và đặc sắc được mài dũa hết sức công phu bởi những nghệ nhân lành nghề. Sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước – Ninh Bình hết sức đa dạng và phong phú.

sản phẩm đá non nước

Sản phẩm đá non nước
 
Những sản phẩm của làng đá Non Nước không chỉ là những pho tượng vô cùng tinh xảo , đủ kich thước , từ những bức tượng nhỏ đặt trong nhà đến những bức tượng khổng lồ bằng đá non nước , những con vậy tâm linh từ nhỏ đến to mà còn cả những đồ dùng thô sơ dùng hằng ngày như cái chày cái cối , bia mộ hay là những đồ trang sức bằng đá như vòng , nhẫn chuỗi hạt .
Tất cả các sản phẩm đá non nước của chúng tôi cung cấp cho tất cả các tầng lớp , tuổi tác .

Đá Non Nước Ninh Bình đã và đang trở thành sản phẩm du lịch độc đáo, góp phần làm đa dạng cho sản phẩm du lịch của Ninh Bình . Những sản phẩm của làng nghề đá non nước là món quà lưu niệm ý nghĩa đối với du khách, đồng thời là nguồn sống, niềm đam mê sáng tạo của những người thợ điêu khắc đang ngày đêm miệt mài thổi hồn vào những phiến đá non nước vô tri.

làng nghề đá non nước

Vòi phun nước đá non nước Ninh Bình

Ngoài những trang sức bình thường chúng tôi còn cung cấp những trang sức phong thủy bằng đá non nước . Nếu bạn muốn sở hữu đá phong thuỷ cho riêng mình, cho gia đình và cho bạn bè đồng nghiệp bằng đá non nước hiện chúng tôi đang có hàng ngàn trang sức phong thủy, đá non nước phong thuỷ khai thác và chế tác từ đá tự nhiên và họat động với phương châm luôn mang lại lợi ích chính đáng cho khách hàng. Hiện nay các sản phẩm mỹ nghệ từ đá non nước Ninh Bình đã và đang chiếm gần hết thị trường đá mỹ nghệ ở Việt Nam . Để biết rõ thêm thông tin chi tiết quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng trên website .

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá