Đài phun nước 01

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Đài phun nước 01


Thứ năm - 28/03/2013 23:38
Đài phun nước là một dạng công trình kiến trúc, đài phun nước thường dùng để bắn các tia nước vào trong không khí hoặc phun nước vào bồn chứa nước. Đài phun nước có mục đích cung cấp nước uống hoặc tạo ra hiệu ứng trang trí và còn kết hợp với yếu tố thư giãn .

1. Đài phun nước

Đài phun nước là một dạng công trình kiến trúc, đài phun nước thường dùng để bắn các tia nước vào trong không khí hoặc phun nước vào bồn chứa nước. Đài phun nước có mục đích cung cấp nước uống hoặc tạo ra hiệu ứng trang trí và còn kết hợp với yếu tố thư giãn .Đài phun nước
Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Người ta tin rằng nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình. Chính vì vậy hiện nay chúng ta thường bắt gặp những tác phẩm đài phun nước ở nhiều nơi, bây giờ hầu như ở đâu cũng có như ở khách sạn lớn, nhà hàng, công viên,... nhưng bạn cũng có thể tự tạo đài phun nước mini cho tiểu cảnh khuôn viên nhà của bạn.

 

2.Cách chọn đài phun nước theo hình dáng

Năng lượng của nước sẽ hoạt động tốt nhất nếu đài phun nước nghệ thuật có hình tròn, hoặc các góc được vát mềm mại. Đặc biệt không sử dụng đài phun hình tam giác hay hình vuông.
 
Chọn đài phun nước một cách cẩn thận cho từng khu vực và nhu cầu của nhà bạn. Bạn có thể xem xét mua một đài phun nước phong thủy có gắn chuông gió, hay gắn đèn chiếu sáng hoặc gương, hay một đài phun nước có nhiều màu sắc.Cách chọn đài phun nước

- Bạn nên chọn vòi phun nước một cách cẩn thận tránh trường hợp sản phẩm quá to hoặc quá nhỏ không phù hợp với kích thước ngôi nhà sẽ làm phản đi tác dụng thẩm mỹ của tác phẩm.
 
-  Ngoài ra bên cạnh đó chúng ta có thể xen kẻ những chậu hoa xung quanh đài phun nước để tác phẩm thêm phần đẹp mắt và tinh tế.

3.Lợi ích của đài phun nước

Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Một chiếc đài phun nước , không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả “giải nhiệt” cho mùa hè nóng bức, mà theo phong thủy, sử dụng đài phun nước trong nhà để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng. Người ta tin rằng nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình.

Lợi ích đài phun nước

Lợi ích đài phun nước
 
Ngoài mục đích cung cấp nước uống thì đài phun nước còn được sử dụng với mục đích trang trí hoặc vinh danh những nhà xây dựng.
Đài phun nước và thác nước khiến chúng ta cảm thấy tràn đầy sinh lực. Ngoài ra, tiếng chảy của nước còn giúp giảm căng thẳng đối với người sử dụng.
Hướng nước :
Hướng nước chảy đi từ trong nhà ra phía trước, theo phong thủy là không tốt, vì như thế sẽ gây ra sự phân tán năng lượng. Mà tốt nhất là chảy hướng vào trong nhà.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá