Đá cảnh Ninh Bình

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Đá cảnh ninh bình


Thứ sáu - 12/07/2013 22:26
Ninh Bình được thiên nhiên đã ban tặng cho nhiều những núi đá chứa nhiều đá cảnh, đá tự nhiên

1. Đôi nét về đá cảnh Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh ở phía nam đồng bằng Bắc Bộ. Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này không nhưng là vũng tiềm năng về đá cảnh Ninh Bình mà còn nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú, nhiều hang động nổi tiếng như Tam Cốc – Bích Động, Địch Lộng, động Tiên, động Hoa Sơn…
Công ty Đá mỹ nghệ ninh bình cung cấp: bán đá cảnh ninh bình , đá làm non bộ, đá cảnh đẹp, đá cảnh các dáng đẹp tự nhiên. 0435558289

đá cảnh ninh bình

Đá cảnh Ninh Bình
 
Những khối đá cảnh hình thù kỳ dị này giá có khi lên đến cả chục triệu đồng

2 . Ứng dụng nghệ thuật đá cảnh Ninh Bình trang trí trong nhà

Tất cả các loại đá nói chung như từ quí cho đến bán quí , đá cảnh , đá mỹ nghệ . Đều có những từ trường và tác dụng nhất định bổ ích cho tất cả mọi người. Từ lâu các nhà khoa học trên thế giới đã biết đến và cho áp dụng các loại đá cảnh . Nói đến đá cảnh nghệ thuật thì nhân dân miền Bắc không ai là không biết đến Ninh Bình một miền chuyên cung cấp đá cảnh lớn nhất cả nước đá cảnh Ninh Bình
nghệ thuật đá cảnh ninh bình

Nghệ thuật chơi đá cảnh Ninh Bình

 
Ngoài mục đích tăng vẻ đẹp cho kiến trúc xây dựng mà mục tiêu chính là làm sự hỗ trợ thêm cho sức khỏe con người. Dùng đá cảnh Ninh Bình làm trị phong thủy áp dụng trong kiến trúc xây dựng có thể bắt nguồn từ đây.
Đó là phương pháp chọn lựa chủng loại đá cảnh tự nhiên , tìm nơi thích hợp để chưng bày hay bỏ vào một nơi nào đó. Phòng khách, phòng ăn, buồng ngủ, nơi tắm giặt, thậm chí có khi cả nơi xả uế… Tất cả sự liên quan mật thiết có thể đôi lúc có sự khiếm khuyết mà ít ai nhận ra.
Chúng ta có thể dùng đá cảnh ninh bình để lấp chỗ khiếm khuyết đó với sự hiểu biết về các chủng loại đá. Làm sao cho đúng nhu cầu chứ không phải nhất nhất là một loại nào đó như lâu nay đồn thổi. Nhưng nên nghiên cứu kỹ về tính cân bằng hợp tình trong kiến trúc xây cất. Việc bố trí nơi ăn ở phụng thờ…cần có sự tỉ mỉ.
Xong nói thế cũng chưa phải khi mà ta vẫn có thể làm một cái non bộ nho nhỏ trong nhà. Nhưng nhất thiết nên biết, luôn để cho nước có sự lưu thông, mới cân xứng hài hòa.
Sưu tầm đá cảnh ninh Bình để trưng bày vừa có tính nghệ thuật, vừa có tính trấn trị phong thủy. Nhưng phải biết những viên đá có chất liệu tốt mới có khả năng đáp ứng được yêu cầu chính đáng. Những dạng đá như Thạch anh, Chasedon, Agate, Mã não, Opan… Là những loại đá cảnh thông dụng và có rất nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá