dung dt

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Đá cảnh ninh bình tại hà nội


Thứ năm - 28/11/2013 06:21

1. Đá cảnh ninh bình tại Hà Nội

Đá cảnh non bộ đẹp tại vườn đá công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình . Sau khi được khai thác từ núi da canh ninh binh tự nhiên về, bãi đá tại xưởng chế tác của công ty đá mỹ nghệ ninh bình được sắp xếp chuẩn bị ghép vào tạo dáng hòn non bộ theo từng dáng khác nhau.
 
Da canh ninh binh

Da canh ninh binh
 
Trên thực tế, việc lựa chọn hòn non bộ giữa phong thủy và đá cảnh ninh bình vô cùng quan trọng, giữa hòn chủ và hòn tự và những hòn đá cảnh tự nhiên cũng là điều vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải phối hợp mang một hình dáng chuẩn.
Cùng với đó sản phẩm đá cảnh ninh bình của Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình đang tìm cách vươn tới những thị trường mới đầy tiềm năng như: Liên minh châu Âu (EU), Mỹ. Muốn làm được điều này, cần nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá mẫu mã, hạ giá thành sản phẩm, cần có sự đầu tư quan tâm của Ðảng uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh, các ban ngành có liên quan như: Cục Xúc tiến Thương mại, hệ thống ngân hàng,.... Bên cạnh việc chú trọng phát triển kinh tế, người dân ở đây cũng cần phải hết sức quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Vì hiện nay, ở các làng nghề nói chung, tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày một trầm trọng.
Những năm gần đây, cùng với sự tồn tại của nghề chạm khắc đá mỹ nghệ ở Ninh Vân đang trên đà phát triển mạnh. Tiêu biểu là sự phát triển của Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm về đá với những mẫu mã và kiểu cách đa dạng. Có thể nói, nghề chạm khắc đá truyền thống ở Ninh Vân  nói chung và Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình nói riêng đang có tiềm năng và cơ hội rất lớn để phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi như: nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng cao, đội ngũ thợ lành nghề..., đá mỹ nghệ Ninh Bình cũng gặp muôn vàn khó khăn trong việc duy trì, ổn định và tiếp tục phát triển nghề truyền thống từ da canh ninh binh trước ngưỡng cửa hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Ðể làm được điều này, ngoài sự nỗ lực cố gắng của  các nghệ nhân Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình, cần phải có cả sự cố gắng của các anh chị em là những người con của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân để đưa vẻ đẹp của đá đi xa.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá