Phù điêu đá 08

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Phù điêu đá 08


Thứ năm - 28/03/2013 23:07
Phù điêu đá là một tác phẩm nghệ thuật được các nghệ nhân làng nghề chạm khắc, đục đẽo tạo nên các hình nổi hẳn lên tấm đá phẳng.

Tranh phù điêu đá

Phù điêu đá là một tác phẩm nghệ thuật được các nghệ nhân làng nghề chạm khắc, đục đẽo tạo nên các hình nổi hẳn lên tấm đá phẳng. Chạm khắc phù điêu đòi hỏi người thợ nghề phải có nhiều năm kinh nghiệm và óc sáng tạo tuyệt với. Công ty chúng tôi nhận điêu khắc chế tác phù điêu đá theo mọi ý tưởng của khách hàng với giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất.

phù diêu đá 08

Phù điêu đá 08

Trụ sở kinh doanh của chúng tôi cung cấp cho quý khách những bức phù điêu đá chạm khắc một cách cầu kỳ được tìm thấy ở các ngôi mộ, cung điện hay một địa điểm tôn giáo thể hiện cho khả năng sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời của con người ngay từ thuở sơ khai.

Thi công phù điêu đá trên nhiều chất liệu

Chất lượng bền đẹp, giá cả hợp lý.
+ Phù điêu bằng đá
+ Phù điêu gốm, phù điêu giả đồng giả đá
+ Phù điêu thạch cao.
Quy trình và thời gian thi công:
+ Giai đoạn 1: Lên ý tưởng trên giấy hoặc làm theo mẫu có sẵn
+ Giai đoạn 2: Tạo mẫu bằng đất sét.
+ Giai đoạn 3: Đổ khuôn và thành phẩm
+ Giai đoạn 4: Gia công bề mặt. Giả chất liệu đồng, đá…
Chất lượng: Sản phẩm đảm bảo thẩm mĩ cao, bền đẹp, sang trọng
phu dieu da

Phù điêu đá
 
Bức phù điêu được tạo thành từ những phiến đá cẩm thạch mỏng, nhiều màu. Kỹ thuật được sử dụng để tạo nên tác phẩm này cũng rất đặc biệt, được các nhà khảo cổ Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định rằng không còn tồn tại một bức phù điêu đá nào được làm ra bằng phương pháp tương tự như vậy.

Với những phù điêu đá đẹp nhất , nhiều màu sắc để trang trí, hoàn toàn tương xứng với sự thiết kế cân đối và nghiêm trang. Trên những bức phù điêu đá này, đã miêu tả những cảnh tượng trong sử thi Ấn Độ. Rất nhiều thần linh nam và nữ vui vẻ nhảy múa với nhau trong tư thế trêu chọc. Qua một hành lang phù điêu bằng đá nối tiếp nhau, chạy dài đến mấy trăm thước Anh, đã thể hiện nhiều nhân vật chân thật trong lịch sử của Campuchia. Hình tượng được mọi người yêu thích và thường xuất hiện trên phu dieu dep , chính là vị nữ thần nhảy múa của Campuchia.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phù điêu đá giếng trờiLà khoảng không gian thông suốt theo chiều đứng từ phía trên mái đến tầng trệt của ngôi nhà. Giếng trời vốn là một giải pháp tối ưu nhất cho những ngôi nhà trong phố. Công năng của nó giúp gia chủ giải quyết tốt vấn đề thiếu ánh sáng hay không thông thoáng của ngôi nhà khép kín thời hiện đại.

phù điêu đá đẹp nhất

Phù điêu đá

Khoảng không gian giếng trời tuy nhỏ nhưng nếu không có cách trang trí phù hợp sẽ tạo ra một khoảng trống rất lớn. Khoảng trống này trở thành lỗ hổng lớn cho con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Vì vậy, tuy nhỏ nhưng giếng trời cần được đặc biệt quan tâm, kể từ khi thiết kế cho đến khi hoàn thiện và nghĩ đến việc treo cái gì, trồng cây gì…Có rất nhiều cách để trang trí cho giếng trời nhà bạn. Trong đó, trang trí theo phong cách thiên nhiên hài hoà hay phong cách hiện đại độc đáo đang là hai xu hướng được quan tâm hơn cả. Ngày nay người ta thường sử dụng phù điêu trang trí giếng trời

Khu vực giếng trời kết hợp với cầu thang là nơi lí tưởng cho yếu tố ánh sáng và độ thống thoáng. Tuy nhiên để tăng tính thẩm mĩ mà không làm mất đi công năng của hai yếu tốt trên thì hãy đưa thiên nhiên vào nhà. Lúc đó, khu vực giếng trời có thể được kết hợp để trở thành nơi sinh hoạt chung cho gia đình. 
Tham khảo thêm các mặt hàng đồ mỹ nghệ bằng đá của chúng tôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá