Bán sư tử đá - Bán sư tử bằng đá

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Bán sư tử đá - sư tử bằng đá


Thứ năm - 25/09/2014 23:38
Sư tử bằng đá hiện nay thường được các công ty khách sạn chọn mua để trước cửa để giữ cửa mang lại may mắn
Sư tử được xem là loài vật linh thiêng trong tứ linh, tượng trưng cho lòng dũng cảm. Nó là con vật can đảm, có tính thận trọng và thông minh.Thời xưa, sư tử đá dũng mãnh thường được chọn để bảo vệ những chốn linh thiêng như đền chùa và cung điện. Ngày nay, người ta sử dụng sư tử đá để sử dụng rộng rãi trong đá phong thủy tại công sở, ngân hàng, khách sạn cũng như những dinh thự lớn.

Mua bán sư tử đá

 

Sư tử được xem là bảo vệ tuyệt hảo cho các tòa nhà, đặc biệt là các tòa nhà linh thiêng vì thế chúng thường được sử dụng làm biểu tượng bảo vệ cho các ngôi đền. Nhưng gia chủ có điều kiện  thường mua bán sư tử bằng đá lớn nhất đặt hai bên cửa chính, mỗi bên một con. Sư tử cũng được đặt dọc theo hành lang từ cổng vào và bảo vệ mái cổng (mái tạo thành cửa vào một tòa nhà lớn).
 
Đôi khi người ta thấy nhưng dòng họ đặt sư tử đá để bào vệ lăng mộ của tổ tiên. Biểu tượng sư tử bảo vệ có vẻ bề ngoài hung tợn. Tuy nhiên nó không bị xem là con vật đáng sợ.
 
Người ta không sợ sư tử bằng sợ cọp. Sư tử Trung Hoa không giống với sư tử Châu Phi ngày nay. Trông tượng sư tử đá giống như phục khuyển, biểu tượng bảo vệ của ngôi nhà.
 
đia điểm mua bán sư tử đá


 
Theo quan niệm Trung Hoa khi người mua sư tử đá thường mua một cặp. Con đực đặt chân lên một quả cầu, con cái mang theo con.
Sư tử được tôn hiệu là vua của các giống thú , tượng trưng cho sự hùng tráng

Địa chỉ bán sư tử đá

Cơ sở XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên chế tác sư tử đá, là cơ sở sản xuất điêu khắ sư tử đá với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, kich thước thích hợp với mọi địa hình thổ nhưỡng
Chuyên bán sư tử đá sư tử đá mọi kích thước theo đơn đặt hàng của quý khách.Hình ảnh các mẫu cặp sư tử làm bằng đá, sư tử ôm cầu, sư tử đứng núi …
 
Mua bán sư tử đá ninh bình
 
Sư tử đá được làm từ nhiều loại đá như sư tử trắng, sư tử đá xanh nhiều mẫu mã đẹp, giá sư tử trang trí rẻ.Thợ đá Ninh Bình nhiều năm kinh nghiệm làm con giống đá tượng sư tử đá, đảm bảo tính cân đối, sắc sảo của sản phẩm .

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá