Đá Xuân Mạnh

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Tượng sư tử đá 05


Thứ tư - 27/03/2013 10:25
Ngày nay , người ta tâm niệm là tượng sư tử đá 05 đặt trước cổng nhà, công ty được coi có tác dụng chế sát, tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước , tăng thêm sinh khí cho nhà ở . Sư tử được coi là một linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy. Liên hệ để mua hàng tại ninh bình : 0306500 996 - Tại Hà Nội : 0435 683 987

Tượng sư tử đá phong thủy

Ngày nay , người ta tâm niệm là tượng sư tử đá đặt trước cổng nhà, công ty được coi có tác dụng chế sát, tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước , tăng thêm sinh khí cho nhà ở . Sư tử được coi là một linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời tượng sư tử đá còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo phong thủy.

tượng sư tử đá
Tượng sư tử đá 05
- Sư tử được coi là loài thú hiền lành, tuy nhiên khi nhìn thấy Sư tử thì ai cũng rất sợ vì hình dáng và sự lợi hại của những chiếc nanh, chiếc móng vuốt và những tiếng gầm của nó. Chính vì thế mà tượng sư tử đá có tác dụng chế sát và trấn trạch rất tốt.
- Khi đặt sư tử nên đặt cả đôi, một đực và một cái.
Đầu của hai con sư tử phải hướng ra ngoài để hóa sát trừ tà.
Khi một trong hai tượng sư tử bị vỡ thì phải thay cả đôi.
- Tượng sư tử lớn không nên đặt ở nhà các hộ dân, vì thần khí quá mạnh của hai tượng sư tử sẽ ảnh hưởng xấu đến những người sống trong nhà.
- Tượng sư tử đá nên đặt ở các cơ quan hành chính công, các doanh nghiệp lớn.
tuong su tu da

Tuong su tu da
 

Cách đặt tượng sư tử

Chỉ đặt tượng sư tử ở ngoài cổng nhìn ra ngoài. Không được đặt tượng sư tử trong nhà.
- Trên cửa nhà có thể treo phù tượng đầu sư tử cũng có tác dụng chế sát.
- Sư tử đá rất thích hợp với những người sống bằng nghề nói nhiều như luật sư, diễn viên. Trong phòng làm việc của những người làm nghề này có thể đặt một đôi nhỏ để gây thêm thanh thế, tăng tài lộc.
- Sư tử luôn đặt có đôi, một đực, một cái mới đúng, cần cẩn thận kẻo mua nhầm.
- Khi đặt sư tử, nên lưu ý chọn chất liệu và màu sắc thích hợp với Ngũ hành nơi đặt nó.
Ở Trung Hoa cổ xưa, hầu hết nhà của các bậc quan 1 đôi sư tử. Họ cho rằng làm như vậy sẽ tránh tà trợ vận, tốt lành như ý. Với Việt Nam chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi văn hóa trung hoa nên cách đăt tuong su tu da phải theo đúng phong thủy
bán tượng sư tử đá

Tượng sử tử làm bằng đá
 
Sư tử đá trong phong thủy nên phối thành đôi. Phong thủy cho rằng, đặt sư tử nhất định phải có đôi và 1 đực 1 cái. Khi bày đặt, 2 sư tử phải nhìn nhau là được. Trường hợp có 1 con vỡ thì phải thay đôi hoàn toàn mới. Tuyệt đối không dùng lại con cũ.
Đầu sư tử phải hướng ra ngoài cửa để ngăn chặn sát khí. Tuyệt đối, không đặt sư tử quay vào trong nhà. Đầu sư tử cũng không được quay vào cửa phòng chính hay các cửa phòng khác.
Tượng Sư Tử   vật phẩm phong thủy giúp bạn Tránh tà Trợ vận
Nếu vì lý do nào đó phải đặt sư tử trong nhà, tốt nhất là nên đối diện với cửa lớn, mặt hướng ra ngoài. Sư tử đá cũng có thể đặt ở mép ngoài cửa sổ nhưng phải dùng keo dính hoặc xi măng gắn chặt không để xê dịch hoặc bị rơi.
Tượng Sư Tử   vật phẩm phong thủy giúp bạn Tránh tà Trợ vận
Đặt đầu sư tử trên cửa lớn có thể ngăn sát khí. Nếu không có điều kiện đặt cả đôi sư tử thì có thể đặt 1 con sư tử màu vàng. Nó cũng ngăn sát khí hiệu quả.
Ngoài ra có rất nhiều con vật khác cũng được coi như thân hộ mệnh nhự kỳ lân đá , Rồng đá ,.....
 

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá