Đá Xuân Mạnh

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Tượng sư tử đá 10


Thứ ba - 26/03/2013 23:49
Vùng đất Ninh Vân Ninh Bình nơi cung cấp tượng đá chủ yêu của miền bắc nước đá . Cơ sở sản xuất Xuân Mạng chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng tượng sử tử đá , rồng đá , tượng phật , ...Sư tử được coi là một linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà.

1. Vài nét về tượng sư tử đá

Vùng đất Ninh Vân Ninh Bình nơi cung cấp tượng đá chủ yêu của miền bắc nước đá . Cơ sở sản xuất Xuân Mạng chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng tượng sử tử đá , rồng đá , tượng phật , ...Sư tử được coi là một linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy. Sư tử đá rất đa dạng và phong phú về mẫu mã và màu sắc .
Ở Trung Hoa cổ xưa, hầu hết nhà của các bậc quan 1 đôi tượng sư tử đá . Họ cho rằng làm như vậy sẽ tránh tà trợ vận, tốt lành như ý.
Tượng sư tử đá

Tượng sư tử đá

 
Việc sắp xếp cặp tượng sư tử đá giám hộ đúng cách rất quan trọng. Người ta tin rằng, nếu đặt cặp sư tử đá sai vị trí, gia chủ có thể phải rước lấy tai họa thay vì nhận được sự bảo trợ của linh vật. Các tài liệu cổ ghi rằng, sư tử đực luôn đứng ở bên phải (từ ngoài nhìn vào cổng nhà) và sư tử cái luôn ở tay trái.
Khi đặt sư tử nên đặt cả đôi, Một đực và một cái, Đầu của hai con sư tử phải hướng ra ngoài để hóa sát trừ tà. Khi một trong hai tượng sư tử bị vỡ thì phải thay cả đôi.
- Tượng sư tử đá không nên đặt ở nhà các hộ dân, vì thần khí quá mạnh của hai tượng sư tử sẽ ảnh hưởng xấu đến những người sống trong nhà.
- Tượng sư tử đá nên đặt ở các cơ quan hành chính công, các doanh nghiệp lớn. và chỉ đặt tượng sư tử ở ngoài cổng nhìn ra ngoài. Không được đặt tượng sư tử trong nhà.

2 . Cách bố trí tượng sư tử đá

Tượng sư tử đá nên phối thành đôi. Phong thủy cho rằng, đặt sư tử nhất định phải có đôi và 1 đực 1 cái. Khi bày đặt, 2 sư tử phải nhìn nhau là được. Trường hợp có 1 con vỡ thì phải thay đôi hoàn toàn mới. Tuyệt đối không dùng lại con cũ.
Đầu sư tử đá phải hướng ra ngoài cửa để ngăn chặn sát khí. Tuyệt đối, không đặt sư tử quay vào trong nhà. Đầu tượng sư tử đá cũng không được quay vào cửa phòng chính hay các cửa phòng khác.
Nếu vì lý do nào đó phải đặt sư tử trong nhà, tốt nhất là nên đối diện với cửa lớn, mặt hướng ra ngoài. Tượng sư tử đá cũng có thể đặt ở mép ngoài cửa sổ nhưng phải dùng keo dính hoặc xi măng gắn chặt không để xê dịch hoặc bị rơi.
 
bố trí tượng sư tử đá

Bố trí tượng sư tử đá

Đặt đầu sư tử trên cửa lớn có thể ngăn sát khí. Nếu không có điều kiện đặt cả đôi sư tử thì có thể đặt 1 con sư tử màu vàng. Nó cũng ngăn sát khí hiệu quả.
Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt quá nhiều sư tử đá trong phong thủy cũng gây ra những ảnh hưởng không tốt vì bất kỳ thứ gì thái quá đều có thể mang lại kết quả ngược với mong muốn.
Hóa giải tà khí và thu hút tài lộc bằng biểu tượng sư tử đá
Một đôi sư tử bày ở hai bên cổng chính giúp xua đuổi trộm cắp và những kẻ có tà ý, đồng thời mang lại vận may tiền bạc và phong thủy tốt cho ngôi nhà. Sư tử cần được bày trên bục cao, nhìn từ trong ra ngoài.
Tượng sư tử đá đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy hiện đại. Biểu tượng sư tử đã được các nhà lãnh đạo Singapore khéo léo khai thác, mang lại sự thịnh vượng cho quốc đảo. Tượng Ngư Sư Merlion gồm đầu sư tử, xuất phát từ tên Singapura (thành phố sư tử) và mình cá - tượng trưng cho sự khởi đầu khiêm tốn từ một làng chài ven biển.
Ngoài ra bạn có thể đặt tượng kỳ lân trong nhà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá