Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /www/wwwroot/damynghexuanmanh.com/includes/countries.php on line 10
Đá Xuân Mạnh

Đá Xuân Mạnh

Hotline : Nghệ Nhân Xuân Mạnh - 0306 500 996 Tư vấn chuyên sâu - 0983 85 3535 - 0968 005 662

Tượng rồng đá 07


Thứ tư - 03/04/2013 03:25
Rồng là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây . Ngày này , Rồng đá là linh vật trong phong thủy, ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.Chính vì thế nên cơ sở sản xuất XNK đá Ninh Bình chuyên sản xuất các sản phẩm tâm linh như : Rồng đá , kỳ lân đá , sư tử đá ,

1.Cơ sở sản xuất Rồng đá

Rồng là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây . Ngày này , Rồng đá là linh vật trong phong thủy, ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.Chính vì thế nên cơ sở sản xuất XNK đá Ninh Bình chuyên sản xuất các sản phẩm tâm linh như : Rồng đá , kỳ lân đá , sư tử đá , tỳ hưu đá  .....

Rồng đá

Rồng đá
 
Trong phong thủy, có rất nhiều vật nhỏ trưng bày trong nhà có thể mang lại may mắn, tài vận, sự giàu sang phú quý cho gia chủ trong đó rồng đá phong thủy là sản phẩm không thể thiếu trong quan niệm mang lại thần tài và may mắn cho gia chủ

2.Ý nghĩa Rồng đá

Theo quan niệm từ xa xưa nếu trong nhà có trang trí tượng hình rồng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ đến với gia đình. Rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền uy của vũ trụ. Vì thế, nếu đặt tượng rồng đá hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.
ý nghĩa rồng đá

Ý nghĩa rồng đá

Rồng đá là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu cho những phụ nữ độc thân sống 1 mình hoặc sống với mẹ.

3.Hướng đặt rồng đá

Rồng là con vật đứng đầu trong “tứ linh”. Vì vậy việc bài trí rồng đá trong văn phòng có thể sinh vượng khí và chế ngự sát khí.
 
Theo Khoa Học Phong Thủy, rồng đá có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đặt biệt là rồng đá có màu xanh (gọi tắt là Rồng Xanh hay Thanh Long). Có thể đặt Rồng đá Xanh bằng ngọc (tốt nhất), bằng đá, bột đá… ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì rồng xanh còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.
 
hướng đặt rồng đá
 
Hướng đặt rồng đá
 
Nên kết hợp trang trí rồng đá với nước: rồng sinh ra từ nước, khi gặp nước sẽ rất dũng mãnh. Nếu đặt rồng ở chỗ khô hạn sẽ khiến nó mất hết uy phong. Vì thế, nếu trong nhà bày vật trang trí hình rồng, nên đặt tại chỗ có nước. Nếu có thể nên đặt hình rồng đá phía trên bể cá, hoặc bên phải hay bên trái bể cá, như thế sẽ rất thích hợp, làm tăng thêm vượng khí.
 
Rồng đá thích hợp đặt ở nơi hướng về sông hoặc biển: Có một số nhà quay mặt về phía biển, tuy phong thuỷ như thế là rất tốt, nhưng tiếc là do khoảng cách quá xa, khó hút được vượng khí từ biển . Có thể dùng một đôi rồng đá màu đen hoặc nâu, đặt trên bệ cửa sổ hay ban công, gáy hướng về phía biển hay sông, như thể một đôi rồng vừa bay lên khỏi mặt biển, về mặt phong thủy có thể mang lại sự thịnh vượng. Nhưng cần chú ý đến phía trước không được có nước bẩn hay cống ngầm, vì như thế sẽ khiến đôi rồng bị bẩn.
 
Rồng đá thích hợp đặt ở hướng bắc: nếu trong và ngoài nhà đều không có nước, cách khắc phụ là đặt những vật trang trí ở phía bắc.
Đôi mắt trợn tròn của rồng đá không thích hợp hướng vào cửa phòng hay giường ngủ của trẻ. Khi chưng bày không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ , nhất là phòng ngủ trẻ em.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thiết kế web seo bởi Tượng đá